GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ VINAFOR

Địa chỉ trụ sở chính: Km 11,5 đường Ngọc Hồi, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (84-24) 35659347                                                     Fax: (84-24) 35659346

Email: Vinaforcsc@vinaforcsc.com.vn                                      Website: vinaforcsc.com.vn  

Công ty TNHH MTV Hợp tác lao động và Dịch vụ Vinafor (Vinafor CSC) được thành lập vào ngày 28/12/2020, do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.Hà Nội cấp phép.

Người đại diện theo pháp luật của Công ty: Ông Nguyễn Xuân Lâm – Giám đốc Công ty

Công ty TNHH MTV Hợp tác Lao động và Dịch vụ Vinafor được Bộ lao động – thương binh và xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa nguời lao động đi làm việc ở nước ngoài vào ngày 29/07/2021

Công ty TNHH MTV Hợp tác Lao động và Dịch vụ Vinafor là Công ty con trực thuộc Tổng Công ty Lâm Nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần. Với 100% vốn Chủ sở hữu của Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần.

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Công ty là: Cung ứng và quản lý nguồn lao động, dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, hoạt động Trung Tâm Tư vấn, môi giới, giới thiệu việc làm; Tư vấn giáo dục; Tư vấn du học, Kinh doanh các dịch vụ khác.

Đặc biệt, trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty VINAFOR CSC tập hợp được đội ngũ cán bộ có bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho lao động để có sự lựa chọn đúng đắn và định hướng trước khi đi làm việc nước ngoài. Song song với việc tuyển chọn nguồn lao động, Công ty Vinafor CSC còn tổ chức bồi dưỡng kiến thức cần thiết như :

Đạo tạo nghề, ngoại ngữ và văn hóa, tập quán bản địa cho người lao động Việt Nam trước khi sang nước ngoài làm việc. Công ty VINAFOR CSC có tổ chức chương trình học và giáo trình phù hợp với học viên, đội ngũ giáo viên người Việt có trình độ, thâm niên giảng dạy, nhiệt tình.

Chúng tôi cam kết sẽ cung ứng cho Quý khách các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự uy tín, an toàn và tin cậy nhất. Để đạt được mục tiêu xây dựng thương hiệu Vinafor CSC ngày càng uy tín và phát triển trên thị trường, Công ty cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng!