Top 5 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM 2018

Thấy dạo này thành phố Hồ Chí Minh mọi người đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đông quá. Hôm nay rảnh nên up bài này cho mọi người các bạn biết về công ty xkld Nhật Bản tại tphcm nào uy tínnhé. Đây là kinh nghiệm làm về XKLĐ 8 năm của mình. Công ty mình ở Hà Nội chứ không phải Sài Gòn nên mình không được hưởng cái gì từ các công ty trong đó Nên bạn nào tin thì đọc, không tin thì có thể thoát ra không đọc cũng được nhé.

1. Công ty Hogamex Sài Gòn

Công ty này bên mình đã hợp tác tuyển vài lần từ 2015 rồi. Lần nào tuyển cũng thi đơn hàng 20-40 người làm rất uy tín, đơn hàng tuyển kỹ nhưng bay nhanh và thu phí chuẩn. Lao động không kêu ca gì cả, rất tình cảm, rất vui.

2. Công ty TRACIMEXCO

Điện thoại 08,39990137/08.39990138

Địa chỉ 36 Bạch Đằng, Phường 2 Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

3. Công ty INCOMEX SAIGON CORP

Điện thoại 08,39990137/08.39990138
Địa chỉ 106 A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

4. Công ty TRACODI

Điện thoại 8.8330316
Địa chỉ89 Cách mạng tháng 8, phường Bến Thành, quận I, TP. Hồ Chí Minh

5. Công ty E SU HAI CO., LTD

Điện thoại 862666222
Địa chỉSố 2R Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Các công ty trên mình đều đã hợp tác qua vài lần nhưng thấy Hogamex Sài Gòn là hợp tác vui vẻ nhất. Không có phát sinh gì mà đơn hàng liên tục có. Bên khác 1 tháng mới có 1 đơn, không biết các bạn có chờ đợi được có đơn hàng phù hợp mà thi không nữa. Còn ở Công ty mình ngoài Hà Nội thì đơn hàng thi không hết, 1 tháng tổ chức thi 30-40 đơn hàng. Chỉ đi care đơn hàng thi thôi đã mệt lả người rồi. Học sinh thì đông, chi chật kín mấy xe tải ???? Bạn nào có người nhà ở ngoài bắc thì cứ điện thoại cho mình tư vấn cho theo số hotline: Mr. Vinh – 0985 628 573

Sau đây bonus cho các bạn thêm về mức lương mà các bạn nhận được nếu đi XKLD sang Nhật Bản nhé !

Thực lĩnh người lao động nhận được bao nhiêu?

Thông thường khoản lương thực lĩnh của người lao động là lương cơ bản trừ đi 3 mục đầu tiên là: thuế, bảo hiểm, phí nội trú. Tiền ăn thì người lao động phải tự túc và làm thế nào để tiết kiệm nhất. Lương thực lĩnh người lao động nhận được từ 90.000 đến 110.000 Yên/tháng. (Lưu ý: Đây là mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được).

Đây là thông tin thực tế từ một thực tập sinh đang đi lao động xuất khẩu ở Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minhnhé các bạn. Mỗi tháng, trung bình làm việc ở Nhật bạn ý để ra được 21.000.000 đến 28.500.000 đồng. Đây là khoản thu nhập cao đối với lao động Việt Nam, tuy nhiên đây là thu nhập chưa tính làm thêm. Nếu có giờ làm thêm, thu nhập của người lao động sẽ rất tốt. Lương làm thêm tôi sẽ nói rõ hơn ở các bài khác.

Có được tăng lương theo thời gian làm việc không?

Thực chất lương dự tính do công ty môi giới thông báo trước khi người lao động phỏng vấn thường thấp hơn mức lương sau khi xí nghiệp tiếp nhận và ký kết. Tâm lý tuyển chọn của hầu hết các ông chủ xí nghiệp đều là “nếu anh có thể chấp nhận được mức lương dự kiến thấp thì các anh sẽ hài lòng và làm tốt hơn nếu được trả lương cao hơn, thay vì nói thẳng mức lương sẽ trả họ thường nói mức lương thấp hơn một chút”.

Việc tăng lương không có lộ trình cố định, cũng không có quy định nào về việc tăng lương, tùy thuộc vào chế độ từng công ty, tùy thuộc vào chất lượng người lao động mà xí nghiệp có xem xét tăng lương hay không. Có trường hợp người lao động được xí nghiệp Nhật tăng lương trong tháng làm việc thứ 3, nhiều xí nghiệp tăng liên tục theo quý, theo chất lượng công việc hoàn thành, thái độ và tính cảm người lao động.

Hôm này mình chia sẻ đến đây thôi vì đã khuya, hôm khác có thời gian mình sẽ chia sẻ nhiều hơn cho các bạn về lao động Nhật tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn vẫn ủng hộ. Có thắc mắc nào hãy bình luận phía dưới. Nếu ít mình trả lời ngay, nếu nhiều mình sẽ tổng hợp và viết thành bài tổng hợp cho các bạn đọc nhé!

xuatkhaulaodongnb.com – Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *